Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu

Trong buổi họp báo, Hồng Phượng mới đây thẳng thắn lên tiếng về những ồn ào sau khi cậu ruột là cố NSƯT Vũ Linh qua đời. Tại đây, cô công khai minh bạch số tiền nhận được, đồng thời nói rõ về mâu thuẫn với Hồng Loan.

Hồng Phượng tâm sự thời gian qua, cô chịu nhiều áp lực từ những lời vu khống. Theo cô, đây là câu chuyện của gia đình nhưng sức ép bên ngoài đã làm ảnh hưởng đến công việc, tinh thần của cô.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 1

“Từ lúc cậu tôi còn sống đến lúc đám tang, mọi người thấy trên mạng xã hội hình ảnh của cậu rất đẹp. Nhưng khi sự việc xảy ra, chỉ hiện ra toàn những drama, những vụ việc không đáng có. Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến hương linh cậu Vũ Linh và những khán giả yêu thương cậu”, cô bộc bạch.

Về việc thu chi trong tang lễ, theo Hồng Phượng, tổng số tiền thu là 1.003.870.000 đồng. Trong đó, tiền phúng điếu là hơn 576.730.000 đồng, tiền nhận sau đám tang (trước 49 ngày) là 149.740.000 đồng và tiền nhận xây mộ là 277.400.000 đồng.

Trong khi đó, số tiền chi là 1.017.900.000. Trong đó, số tiền chi trong đám tang là 610.950.000 đồng. Số tiền chi sau đám tang (trước 49 ngày) là 81.950.000 đồng và chi phí xây mộ là 325.000.000 đồng. Cũng theo cháu gái Vũ Linh, mọi thu chi trong đám tang đều được cô thông báo với Hồng Loan trước đó.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 2

Hồng Phượng nói khi xem tiền phúng điếu và kiểm tra tài sản từ cái tủ riêng của cố NSƯT Vũ Linh đều có các thành viên trong gia đình như Hồng Loan, nghệ sĩ Hồng Nhung (em gái Vũ Linh)… “Số tiền trong tủ của cậu có 4.100 đô, tất cả mọi người đều thấy. Tôi xin khẳng định từ lúc cậu mất đến 21 ngày sau thì mọi người mới ngồi lại để mở tủ của cậu rồi tính chuyện xây mộ. Lúc đó có một nghệ sĩ gửi thêm 100 đô nên tổng tiền đô là 4.200 đô”, cô nói.

“Tôi không làm rõ được mà Loan mới là người làm rõ. Ngày 25.3, gia đình ngồi lại mở tủ, khi đó trong tủ chỉ có 4.100 đô. Còn việc trong tủ có 13.000 đô là do Loan nói, tôi hoàn toàn không biết chuyện đó. Việc Loan lấy tiền ra sửa xe, lo chi phí tôi cũng không biết. Nếu Loan không nói, tôi và gia đình không biết có 13.000 đô”, cô giải thích về sự chênh lệch số tiền so với những chia sẻ trước đó của Hồng Loan.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 3

Về việc hợp đồng với BH Media, cô cho biết đó là cách bảo vệ truyền thông cho đám tang của cậu ruột. Nữ ca sĩ nói ban đầu, cô không có ý định nên từ chối ký kết. Tuy nhiên sau khi được thuyết phục, cháu gái Vũ Linh quyết định hỏi ý Bình Tinh. “Tôi biết chị Bình Tinh biết về YouTube và chị Nga cũng hiểu và rõ hơn. Tôi không nghĩ khi tôi ký kết khiến Loan bức xúc. Tôi chỉ nghĩ bảo vệ hình ảnh trong đám tang và có thêm doanh thu để tiếp tục lo cho cậu”, cô nói.

Hồng Phượng phủ nhận chuyện ký hợp đồng để “ăn trên xác cậu ruột”. Cô tâm sự bản thân tổn thương khi nhận thông tin này.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 4

Hồng Phượng nói vì có nhiều lùm xùm nên cô tạm ngừng nhận tiền doanh thu từ hợp đồng với BH Media. Cô chia sẻ sau khi mọi chuyện ổn thỏa sẽ ngồi lại để xem có nên kết thúc với hợp đồng hay không. Hồng Phượng tiết lộ thời gian qua cô bị hủy show khi lùm xùm xảy ra. “Tôi không được tiếp tục làm việc. Kể cả những chương trình mời sau đó tôi không dám nhận. Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi”, cô tâm sự.

Cuối buổi gặp gỡ, nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi mong được quay trở lại nghệ thuật với cái tên Hồng Phượng, cháu gái NSƯT Vũ Linh. Đó là niềm hãnh diện khi cậu còn sống cho đến khi bây giờ cậu mất…”.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 5

Ngoài ra, khi nói về vụ kiện tranh chấp giữa bà Hồng Nhung và Hồng Loan, luật sư Quốc Cường – đại diện pháp lý của Hồng Phượng cho biết Hồng Phượng là người có quyền lợi liên quan. “Những thông tin nói Hồng Phượng đi kiện là không chính xác”, vị luật sư khẳng định.

Theo luật sư, với tư cách là người liên quan, Hồng Phượng vẫn tham gia phiên tòa theo quy định với tư cách là người cung cấp thông tin, tài liệu chứng cứ. “Về việc Hồng Loan là con ruột hay con nuôi, có di chúc miệng hay không đối với Hồng Phượng không quan trọng. Vì Hồng Phượng không tranh giành gì hết về tài sản”, luật sư cho hay.

Là con gái của nghệ sĩ Hồng Nhung, Hồng Phượng từng trao đổi với mẹ về vụ kiện. “Tôi đã nói với mẹ sẽ không thắng được trong vụ kiện. Tôi nghĩ lý do mẹ quyết định như vậy vì bức xúc, giận nên mới làm như vậy. Vì trong gia đình không giải quyết được thì mẹ nhờ pháp luật giải quyết. Tôi đã nói với mẹ nhưng mẹ vẫn quyết định như vậy thì tôi đành chịu”, cô chia sẻ.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 6

Hồng Phượng chia sẻ trước đó, cô chỉ đi làm rồi về phòng chứ không nói với ai trong nhà. Giữa cô và Hồng Loan cũng không xảy ra tranh cãi.

Hồng Phượng nói thêm trong thời gian tới, cô sẽ nộp đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 7

Hồng Phượng cũng cảm ơn tấm lòng của Hồng Loan khi con gái cố NSƯT Vũ Linh ngỏ ý bán đất để mua nhà cho mẹ con cô, tuy nhiên việc bán được đất cũng cần thời gian và mọi việc xảy ra quá nhanh khiến cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Về tin đồn mua xe sau khi cậu qua đời, Hồng Phượng cũng lên tiếng phủ nhận.

Cháu gái Vũ Linh mở họp báo công bố tiền quyên góp, khuyên mẹ rút đơn kiện, muốn hát, ở lại nhà cậu - Hình 8

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *