‘Chu.yện ấ.y’ của gia đình 1 vợ 2 chồng sống chung 1 nhà ở miền Tây, ai nghe xong cũng nể

Nếu như ai đó đã quá quen với câu chuyện ‘1 vợ 1 chồng’ thì khi biết đến hoàn cảnh ‘độc nhất vô nhị’ của gia đình này khi không hiểu lý do tại cả hai người đàn ông chịu cảnh chung vợ mà còn sống rất hòa hợp.

Mối quan hệ này xảy ra giữa 3 người là anh Cao Thảo (54 tuổi) – người chồng đầu tiên và  vì chị Quy (35 tuổi) và người chồng thứ 2 là anh Phi.

Theo đó, anh Cao Thảo vì hoàn cảnh phải sang Campuchia làm thuê và bị lừa ra biển trong 1 thời gian dài mà không thể liên lạc được với vợ con ở nhà, chỉ biết cách chờ đợi ngày được giải cứu.

 
Lúc này chị Quy ở nhà chạy vạy khắp nơi ngóng tin chồng nhưng bặt vô âm tín. Thậm chí có người còn nói rằng chồng chị đã không qua khỏi nơi đất khách quê người. Chị bất lực khi nhận tin dữ và cố gắng kiếm tiền nuôi các con. Chị gặp chàng trai tên Phi khi đi bán ve chai rồi nảy sinh tình cảm và cả hai sống chung như vợ chồng.

 
Tuy nhiên sau 1 thời gian, anh Cao Thảo đã trở về nhà bình an vô sự. Dù chứng kiến vợ ở với người đàn ông khác nhưng anh Thảo vẫn cảm ơn anh Phi vì đã chăm sóc vợ con trong suốt thời gian anh vắng nhà. Sau đó, người chồng đầu đưa ra quyết định ở với vợ và người đàn ông mới cùng với nhà.

 
Người đàn ông 54 tuổi cũng đã hé lộ việc anh tự nguyện việc chung vợ và con anh Phi như người thân, sống chung rất hòa thuận. Mới đây, anh Thảo đã khiến nhiều người bất ngờ với quyết định chia tay chị Quy, nhường vợ cho người anh em cùng nhà với lý do:  “Vì một số chuyện xảy ra trong thời gian gần đây, tôi quyết định là người ra đi. Tôi biết cô ấy đã nguội lạnh tình cảm với tôi, chỉ yêu một mình Phi mà thôi. Tôi nghĩ lựa chọn của tôi là đúng dù có chút buồn và vấn vương”.

Sau đó, anh Thảo đã dọn về quê nương nhờ nhà người thân và được động viên gây dựng lại cuộc đời. Anh cũng được nhiều người đến tặng đồ ăn, quần áo mặc. Các YouTuber và mạnh thường quân đã chung tay giúp anh xây dựng 1 ngôi nhà: “Ngôi đã được khởi công xây dựng trong sự vui mừng của rất nhiều người, trong đó vui nhất có lẽ là anh Thảo. Mình biết ở đây đã vào mùa mưa, rất khó trong vấn đề xây dựng nhà cửa nhưng thợ thuyền đồng lòng cố gắng để nhanh chóng hoàn thiện. Ai cũng vui mừng và mong chờ ngày anh ấy dọn vào nhà mới để ở.

Hơn nửa cuộc đời, anh Thảo đã phải chịu bao đắng cay cuộc đời, giờ là lúc được nếm chút ngọt ngào rồi. Mình hi vọng anh sẽ tu chí làm ăn để phụ chị Quy nuôi 3 đứa trẻ lớn khôn”

Anh Thảo cũng cho hay sau khi nhà cửa hoàn thiện anh có thể tập trung làm việc và cố gắng đón 3 đứa con về chăm sóc.

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *