Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tổ chức họp báo để nói rõ nhiều vấn đề mà công chúng thắc mắc suốt nhiều ngày qua. Hồng Loan còn tuyên bố rút lại lời hứa cho nhà mẹ con Hồng Phượng.

Cụ thể, Hồng Loan cho biết, cô đã biết mình bị cô ruột kiện từ trước lễ 49 ngày của ba mình và muốn Hồng Phượng phải sao kê tiền phúng điếu và quyên góp từ khán giả một cách rõ ràng: “Trước 49 ngày tôi đã biết mình bị kiện. Tôi quan tâm nhất về chuyện quyên góp và muốn yêu cầu Hồng Phượng sao kê rõ ràng. Nếu ai ở nước ngoài giữ thì tôi muốn Hồng Phượng liên hệ những người đó sao kê ra cho tôi để rõ ràng. Cứ đẩy qua đây lại hoài cũng đâu có được”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 1

Con gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” cũng nói về lí do phải đuổi cô ruột và Hồng Phượng ra khỏi nhà: “Mâu thuẫn với Hồng Phượng không nhiều. Loan cảm thấy không an toàn khi có gia đình cô Sáu ở cùng. Thêm nữa, cô Sáu mang những điều mê tín dị đoan về tâm linh làm trước 49 ngày của ba. Sau đó, cô Sáu lại đem tiếp nhiều hơn về nhà khiến mọi người rất áp lực. Tâm linh là tượng, những lá bùa… để ngay bàn thờ, bài vị của ba Loan. Loan nhìn những thứ đó làm Loan rất sợ. Loan không biết ba mình có sao không, gia đình có sao không? Gia đình cô Sáu ở làm Loan thấy không an toàn và tạo áp lực cho con cháu trong nhà rất nhiều dẫn đến việc phải mời gia đình cô Sáu ra khỏi nhà”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 2

Hồng Loan khẳng định hiện tại cô không có ý định mua nhà cho gia đình cô Sáu: “Lúc đầu, Loan có đề suất là bán đất và mua nhà cho Hồng Phượng và chia tiền cho con cháu của ba, tức là anh em trong nhà của Loan, của ba Loan. Đó là quyết định ban đầu, còn với hiện tại, Loan thấy việc đó không cần thiết nữa vì đã xảy ra quá nhiều mâu thuẫn với Hồng Phượng và cô Sáu”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 3

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh cho biết bản thân cô cũng rất buồn khi việc tranh chấp giữa mình và Hồng Phượng có thể gây ảnh hưởng đến người cha quá cố:

“Trước giờ tôi không muốn dính dáng đến vụ kiện gì hết. Nhưng bây giờ cô Sáu đã kiện rồi thì tôi cũng sẵn sàng đi hầu. Tôi chỉ sợ ba biết ba sẽ buồn rồi bị ảnh hưởng đến ba thôi chứ tôi không sợ gì hết”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 4

Cô cũng tiết lộ lí do không cho Kim Nga – trợ lí thân cận của ba mình ở lại nhà: “Thời điểm ba mới mất, Loan có nói với chị Kim Nga là: “Chị ở đây với em đi. Từ trước đến giờ, chị biết khẩu vị của ba, tính tình của ba nên chị nấu là ba ăn dễ hơn. Chị phụ em”. Loan rất thiện cảm và muốn chị Nga ở đây với Loan để lo hương khói cho ba. Sau này, Loan không hiểu vì lí do gì mà chị Nga đăng lên facebook thưa Loan xúc phạm chị Nga. Về đến nhà, chị Nga cũng có những kiểu cách muốn nói muốn chửi Loan là làm. Loan thật sự không hiểu. Với thêm nữa, chị Nga cũng có cha mẹ già nên cũng phải để chị Nga về lo cho ba mẹ chị ấy. Mình không có quyền bắt chị lo cho bên mình mà không lo cho ba mẹ gia đình chị”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 5

Trước đó, ngoài Hồng Loan, trong buổi họp báo Hồng Phượng cũng nhắc đến Vũ Luân – 1 người con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh.

Cô khẳng định Vũ Luân được lợi nhiều từ việc cô làm truyền thông cho đám tang của cậu mình. Bằng chứng là Vũ Luân đã nhận nút bạc của YouTube khi trở thành kênh nhỏ chia sẻ các clip của “Ông hoàng cải lương” vì nằm trong hệ sinh thái của BH.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 6

Ngay sau khi theo dõi buổi họp báo của Hồng Phượng, Vũ Luân đã livestream và bày tỏ góc nhìn của mình. Anh khẳng định cháu gái của ba nuôi mình vẫn chưa biết sai: “Sau khi tôi nghe clip của Phượng và nghe xong kết thúc vấn đề, tôi thấy mắc cười vì ai cũng hiểu mà chỉ có một mình em ấy không hiểu. Không biết là không hiểu hay cố tình không hiểu. Thông thường những người làm sai người ta hay bưng bít, tìm cách che đậy lại sự sai trái của họ. Tôi xem một đoạn nói về bé H, cho đến hiện tại bây giờ, Phượng vẫn chưa biết Phượng sai”.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 7

Vũ Luân cũng khẳng định mình sẽ bảo vệ con gái ba nuôi là Hồng Loan đến cùng. Hiện tại, anh thấy em gái mình đã ổn và có nhiều sự yêu thương dành cho cô nên nam nghệ sĩ rất an lòng. Vũ Luân hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề rõ ràng nhất trong một ngày không xa.

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà - Hình 8

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *