Hi hữu bà mẹ 22 tuổi sinh con, 4 người đàn ông ngoài phòng sinh đều nhận là bố

Sản phụ 22 tuổi họ Vương sống tại Trung Quốc đã được người nhà cùng 4 người đàn ông cùng đưa vào phòng sinh. Khi được hỏi ai là bố đứa trẻ, tất cả bên ngoài đều đồng thanh: “Là tôi”.

Đón chào một sinh linh ra đời là thời khắc đong đầy cảm xúc nhưng cũng vô cùng khó khăn, ng.uy h.iểm. Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong được chồng ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ trong lúc vượt cạn. Thế nhưng trong cuộc đời vẫn có nhiều câu chuyện thật éo le…

Sản phụ 22 tuổi họ Vương sống tại Trung Quốc đã được người nhà cùng 4 người đàn ông cùng đưa vào phòng sinh. Trong lúc cô sinh con, bốn người đàn ông này đều đứng ngồi không yên, thỉnh thoảng ngó vào kiểm tra xem tình hình của cô Vương thế nào. Một trong bốn người còn không rõ lý do gì mà ôm mặt b.ật kh.óc rất to ngay trước cửa phòng sinh.

Cảnh tượng này khiến mọi người trong bệnh viện cảm thấy hoang mang nhưng ai cũng ngại ngùng không dám trực tiếp đặt câu hỏi.

Khi em bé cất tiếng khóc chào đời, y tá bệnh viện bước ra hỏi: “Ai là bố của đứa trẻ?”, điều bất ngờ là cả 4 người đàn ông đều đồng thanh nhận họ là cha. Rốt cuộc câu chuyện là thế nào?

Trái với suy luận của nhiều người, trong 4 người đàn ông này không có ai là cha theo hu.yết th.ống của đứa trẻ trong phòng sinh.

Hóa ra cha của đứa trẻ là một người lính c.ứu hỏa, anh đã h.y si.nh khi dũng cảm x.ả th.ân c.ứu người trong một vụ h.ỏa ho.ạn, khi ấy cô Vương đang mang t.hai con đến tháng thứ 6.

Bốn người đàn ông trong phòng chờ này chính là những người đồng đội đã sát cánh cùng chồng cô Vương trong biển lửa. Họ thư.ơng x.ót cho người cha đã ra đi quá sớm, để lại người vợ và đứa trẻ ngây thơ. Cả 4 người đã cùng nhau túc trực ở phòng sinh để người góa phụ trẻ được an ủi phần nào khi không có chồng bên cạnh. Cũng vì họ không muốn đứa trẻ này sinh ra không có cha.

Đứa trẻ ra đời thuận lợi, khỏe mạnh cũng là khi cô Vương được đẩy ra khỏi phòng sinh. Người sản phụ tuôn trào nước mắt khi thấy 4 người đồng đội của chồng túc trực bên ngoài. Các anh cũng xúc động không thôi khi nhìn thấy đứa trẻ, thấy bóng dáng của người đồng đội đã khuất trong một hài nhi bé bỏng.

Cả 4 người sau đó đã trở thành cha đỡ đầu của em bé, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cô Vương và bù đắp phần nào những th.iệt t.hòi của đứa trẻ.

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *