Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng

Chiều 16/6, Hồng Phượng, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh chính thức xuất hiện trước truyền thông để lên tiếng về vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (tức cố NSƯT Vũ Linh).

Tại buổi họp báo, Hồng Phượng nói bản thân không phải là người khởi kiện. Khi biết mẹ cô là nghệ sĩ Hồng Nhung gửi đơn kiện, cô đã ngăn cản và khuyên bà rút đơn nhưng không thành.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 1

Ngoài ra, cô cũng giải đáp những thông tin lùm xùm xoay quanh hợp đồng truyền thông với BH Media để livestream trong đám ma Vũ Linh; số tiền phúng điếu, xây mồ mả cho cố nghệ sĩ. Hồng Phượng khẳng định những thông tin, bằng chứng cô cung cấp là đúng sự thật.

Đáng chú ý, Hồng Phượng còn cung cấp toàn bộ sao kê tiền phúng điếu, thu chi trong đám ma của nghệ sĩ Vũ Linh vào đầu tháng 3. Cụ thể, số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, các khoản chi sau đám ma và chi phí xây mộ đều được Hồng Phượng thông báo với Hồng Loan thông qua tin nhắn cũng như các cuộc gặp gỡ trực tiếp.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 2

Nói về số tiền hơn 4.000 USD còn lại của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Phượng kể thời điểm đó, tất cả thành viên trong gia đình, kể cả Hồng Loan đều có mặt để mở tủ.

“Khi mở tủ ra, chúng tôi kiểm đếm thì chỉ có số tiền hơn 4.000 USD. Còn lại không có trang sức hay bất cứ thứ gì. Về lý do mẹ con tôi giữ số tiền phúng điếu, thời điểm đó, Hồng Loan không ở nhà của cậu Vũ Linh. Vì thế, chúng tôi giữ để thanh toán các khoản trong lễ tang. Điều này đã được Hồng Loan đồng ý. Toàn bộ số tiền phúng điếu được ghi trong sổ, tôi cũng đưa cho Hồng Loan xem”, Hồng Phượng chia sẻ.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 3

Tuy nhiên, chia sẻ của Hồng Phượng không được số đông ủng hộ. Trong đó, hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng phản pháo.

Phương Lê nói: “Theo tôi biết không phải Hồng Loan đồng ý mà là mọi người sắp xếp và bắt con nhỏ làm theo. Mọi người xem lại video ở đám tang, mọi người cũng cảm nhận là Loan bị ngồi 1 góc không đó, không có 1 cái quyền gì hết. Thì người ta mang thùng tiền cho người ta đếm, người ta nói để người ta giữ. Bà cô, đứa em mình lanh lợi giành giữ thì mình phải chịu đựng. Nếu như người khác, phải nói “con ơi, đám tang này của cha con, tiền phúng điếu được bao nhiêu nè. Thôi con ơi, bây giờ mày lo cho cha mày đi. Cô tui là như vậy đó. Tui có cô, tui hiểu được người cô như thế nào.

Lúc chú còn sống thì không nói nhưng chú mất, đâu phải về đó. Chứ không sẽ loạn lên. Nhà là phải có chủ, phải có nóc nhà, chủ nhà là ai. Nếu lấy tiền phúng điếu thì cái người con là phải được giữ. Nếu không có vợ thì có con. Chứ không có em gái, em trai”.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 4

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 5

Phương Lê kể thêm về lần ghé thăm nhà cô nghệ sĩ: “Phương Lê đến là em ngồi ở cửa, em mở cửa ra mời Phương Lê vào nhà. Rất là lễ phép, người thì nhỏ nhắn lắm mọi người ơi.

Ngày hôm qua Phương Lê gặp là Loan ốm lắm. Khoảng 30 mấy kí hà. Mọi người thấy ngày chú mất Loan còn tròn nha chứ bây giờ Loan ốm nhom, ốm nhách, tong teo. Phương Lê nghĩ chắc tầm 33 và dưới 35 kí.

Nói chuyện vô cùng lễ phép. Cực kỳ hiền luôn. Hiền trong cái sự chân chất á. Kiểu không phải là người thâm hiểm hay mưu mô. Đơn thuần chỉ là 1 đứa con của 1 người cha mà không bao giờ có sự kiêu căng của 1 người con có người cha nổi tiếng. Dó là Phương Lê nhìn trong ánh mắt của Loan khi Loan nói chuyện. Và một cái sự tế nhị hết sức có thể và không bao giờ nói xấu người vắng mặt luôn.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 6

Điều mình cảm thấy rất là nể đó là chú dạy Loan thế nào mà cho dù sự việc xảy ra, người đó có thể nào với Loan đi nữa thì lúc mà Loan gặp mình là cũng không có nói về những người đó. Kiểu không có nói kiểu oan ức.

Nhà cửa rất mát mẻ, sạch sẽ. Lúc nào nhang khói cũng nghi ngúc. Những đứa con cũng rất là xinh xắn ngoan ngoãn.

Loan nó không có ý giành giật gì đâu mọi người. Cái việc cha mất, tài sản hay bất kỳ thứ gì để lại cho đứa con đó là chuyện thường tình thế thôi. Chứ không có chuyện cha mất rồi đem đi chia 5 xẻ 7.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 7

Nếu muốn chia thì đã chia rồi, đã lập di chúc rồi. Nếu thật sự mà chú muốn cho thì ở nhà chú 2 năm là chú đã cho nhập hộ khẩu rồi”.

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê lập tức gây bão mạng xã hội.

Hoa hậu Phương Lê đến nhà thăm con gái Vũ Linh, hé lộ tình cảnh xót xa, phản pháo mẹ con Hồng Phượng - Hình 8

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *