Hồng Loan rơm rớm nước mắt, chính thức lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời

Ngày 18.6, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh có buổi gặp báo chí, lên tiếng về những ồn ào sau khi giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài qua đời.

Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Hình 1

Hồng Loan trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 18.6. L.X

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Hồng Loan nói sau 49 ngày của NSƯT Vũ Linh, cô mời mẹ con Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) – Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) ra khỏi nhà. Về lý do, Hồng Loan chia sẻ: “Hôm họp chung với BH Media, tôi nói Hồng Phượng có chồng nên về bên chồng sống, còn cô Sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung – PV) ở lại với tôi. Tôi cũng có gia đình riêng nên muốn lo cho gia đình để không bị rối. Về sau có nhiều mâu thuẫn, cô Sáu tạo áp lực nên tôi cảm thấy không an toàn, phải mời gia đình cô Sáu đi”.

Con gái của giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài phủ nhận chuyện không cho Hồng Phượng lấy lại đồ đạc và cho biết đây là thông tin sai sự thật.

Hồng Loan cho biết mâu thuẫn trong gia đình bắt đầu từ vụ hợp đồng livestream. Thời điểm đám tang, việc Hồng Phượng ký kết không thông qua mình khiến con gái Vũ Linh cảm thấy không được tôn trọng.

Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Hình 2

Hồng Loan muốn phía Hồng Phượng công khai rõ số tiền khán giả gửi để lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Vũ Linh. L.X

Trước 49 ngày của nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan không hài lòng khi chuyện đời tư của mình bị mang ra bàn tán. “Tôi buồn nhất khi ba vừa mất mà đã bị kể xấu. Có gì thì nói với nhau, còn đem ba lên kể xấu thì tôi không chấp nhận. Vì không còn tiếng nói chung nên tôi xin mời cô Sáu ra ngoài. Đến khi bình tĩnh lại thì sau này mình nói chuyện sau”, Hồng Loan chia sẻ.

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, Hồng Loan muốn gia đình sum họp để lo hương khói cho nghệ sĩ Vũ Linh. Thậm chí, cô từng có ý định bán đất để mua nhà cho Hồng Phượng và lo cho mọi người trong nhà, nhưng bà Hồng Nhung muốn cô và Hồng Phượng đồng sở hữu. Chính điều đó khiến Hồng Loan không hài lòng. “Đó là ý định ban đầu. Hiện tại tôi thấy việc đó không cần thiết vì xảy ra nhiều mâu thuẫn với gia đình cô Sáu”, cô nói.

Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Hình 3

Hồng Loan bật khóc khi nhắc về nghệ sĩ Vũ Linh trong buổi trò chuyện. L.X

Hồng Loan phủ nhận chuyện không chăm sóc Vũ Linh lúc ông nhập viện. Cô nói bản thân luôn bên cạnh và đau lòng khi chứng kiến bệnh tình của ba. Thậm chí, khi sức khỏe của nam nghệ sĩ đã yếu, sợ ông mất trong bệnh viện, Hồng Loan còn ngỏ ý với nghệ sĩ Hồng Nhung đưa Vũ Linh về nhà.

Hồng Loan tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng. Tuy nhiên, khi nhận tin nghệ sĩ Hồng Nhung kiện mình, cô cho biết sẽ theo hầu. “Tôi chỉ sợ ba buồn hoặc ảnh hưởng đến ba, còn mọi thứ tôi chịu được hết”, cô bày tỏ.

Con gái Vũ Linh nói thêm bản thân thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên t.uổi của ba. “Tôi không muốn chuyện trong gia đình bày hết ra ngoài cho mọi người biết. Tôi cũng thấy có lỗi với ba. Ba tôi một đời kín tiếng cho đến lúc mất”, Hồng Loan bộc bạch.

Sau những ồn ào, Hồng Loan muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp để nghệ sĩ Vũ Linh được yên nghỉ. Cô cho biết trong tương lai sẽ buôn bán nhỏ tại nhà (số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM) để ổn định cuộc sống gia đình và tiện lo hương khói cho ông bà.

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *