Hồng Phượng – Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản

Suốt những tháng qua, kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua lời, mối quan hệ giữa con gái Hồng Loan và phía em gái Hồng Nhung – cháu gái Hồng Phượng vẫn trong tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”.

Thậm chí trước đó, bà Hồng Nhung còn đã gửi đơn lên Toà án Nhân dân quận Phú Nhuận kiện cháu gái, yêu cầu huỷ văn bản khai nhận di sản thừa kế từ cố NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 1

Tuy nhiên, đa phần nghiêng về phía con gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” là Hồng Loan và chỉ trích em gái lẫn cháu gái của ông là Hồng Phượng. Thậm chí, có hẳn 2 group anti do cư dân mạng tạo lập để liên tục bóc phốt Hồng Phượng.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Phượng đã chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý. Cô than thở đã sụt cân liên tục và cầu mong sự bình an. Nữ ca sĩ viết: “Ốm xuống vài kí – bỗng dưng nhớ lại thời điểm 2020-2021, thời điểm dịch bệnh tràn lan, con người ta chỉ cầu xin BÌNH AN! Họ quên rồi…”.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 3

Không chỉ thế, trong hơn 2.500 người thả icon thì đã có gần 900 người bày tỏ sự phẫn nộ đối với Hồng Phượng. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tràn vào các fanpge của đài truyền hình, các công ty giải trí… để yêu cầu dừng hợp tác với cháu gái Vũ Linh. Làn sóng này nếu còn tiếp tục diễn ra, e rằng Hồng Phượng khó có thể đi diễn hay làm nghề được nữa.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 4

Trong ồn ào tranh chấp tài sản, ngoài mẹ con Hồng Phượng và Hồng Loan, các người con nuôi của cố nghệ sĩ cũng bị lôi vào cậu chuyện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bình Tinh – con nuôi nghệ sỹ Vũ Linh tiếp tục có chia sẽ đầy ẩn ý. Cô viết: “Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu. Không phải là không hiểu mà là không muốn hiểu”. Dù cô không trực tiếp nhắc tới ai nhưng nhiều khán giả cho rằng nữ nghệ sỹ cải lương đang muốn nhắc đến chuyện ồn ào của gia đình cha nuôi.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 5

Ở phần bình luận, một khán giả cho rằng Bình Tinh “gió chiều nào theo chiều đó” khi không chịu nói thẳng như Vũ Luân. Người này viết: “Một là phe Hồng Loan, hai là phe Hồng Phượng. Cứ đăng Facebook nói chung chung, gió chiều nào theo chiều đó rồi khẳng định phe Vũ Linh. Này ba phải y chang Kim Tử Long chứ khác gì”.

Bình Tinh nhanh chóng đáp lời rằng đây là trang cá nhân nên muốn nói gì là chuyện của cô: “Chị không thích có quyền lướt qua nha chị. Dạ mà em và chị cũng không có kết bạn với nhau, nên chắc chắn em không có làm phiền chị ạ”. Nhiều khán giả bày tỏ thái độ ủng hộ dòng chia sẻ của Bình Tinh.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 6

Thời gian qua, Bình Tinh hạn chế nhắc về những lùm xùm xung quanh gia đình của cha nuôi. Cô từng chia sẻ bức ảnh của NSƯT Vũ Linh kèm dòng nhắn nhủ: “Ba lúc nào cũng đẹp nha, mãi mãi lúc nào cũng đẹp trong lòng quý khán giả, ân nhân. Và chỉ ba thôi, không vì bất cứ lý do nào mà có thể xấu được”.

Sau khi về nước, Bình Tinh cũng tranh thủ thời gian tới nhà để động viên tinh thần Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 7

Thời điểm NSƯT Vũ linh mất, mạng xã hội từng xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Bình Tinh là người được cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại hết tài sản. Sự việc trên gây ra không ít phiền toái cho gia đình.

Bình Tinh được biết đến là con gái nuôi của “ông hoàng cải lương”, được ông chỉ dạy và che chở nhiều năm qua. Ngày nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, Bình Tinh viết dòng chia sẻ đầy xúc động trong sổ tang: “Cha ơi, kiếp sau vẫn quánh vô đít (hành động đ.ánh vào mông – PV) con nha cha”…

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 8

Theo chia sẻ của NSƯT Hữu Quốc, trong những ngày diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Bình Tinh vừa tất bật lo hậu sự cho cha nuôi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ với đoàn hát. Sau khi kết thúc suất diễn, cô vội vàng quay về tang lễ của cha nuôi để quỳ lạy đáp lễ…

Đối diện với biến cố mất người thân liên tục, Bình Tinh cho biết sức khỏe và tinh thần của cô hiện tại vô cùng sa sút. “Từ lúc mẹ mất, tâm lý của tôi bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều đêm ở một mình tôi khóc như đ.ứa t.rẻ vì tủi thân. Thời điểm cha nuôi qua đời, tôi bị lao lực khi vừa lo hậu sự cho cha, vừa đi diễn phục vụ bà con”, nữ nghệ sĩ nói.

Hồng Phượng - Cháu gái Vũ Linh than sụt cân, lên tiếng cầu xin 1 điều giữa ồn ào tranh chấp tài sản - Hình 9

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *