Hồng Phượng phủ nhận ‘âm mưu’ nói Hồng Loan không phải con ruột NSƯT Vũ Linh

Hồng Phượng cho biết nhiều người nói cô có “âm mưu” khi kể trước truyền thông việc Hồng Loan không phải con ruột của cố NS Vũ Linh.

NSƯT Vũ Linh qua đời cách đây không lâu nhưng gia đình liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt, câu chuyện “con nuôi – con ruột” liên quan đến Hồng Loan cũng được khán giả quan tâm.

Thời gian qua, Hồng Loan cho hay cô liên tục bị nói là con nuôi, trong khi cô là người con hợp pháp duy nhất của NSƯT Vũ Linh trên giấy tờ.

Hồng Phượng phủ nhận âm mưu nói Hồng Loan không phải con ruột NSƯT Vũ Linh - Hình 1

Hồng Loan và Hồng Phượng chia sẻ trong đám tang NSƯT Vũ Linh.

Còn nhớ trong đám tang NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng và Hồng Loan từng nói trước truyền thông về vấn đề này. Tuy nhiên cả hai cũng không làm rõ chuyện Hồng Loan có thật sự là con ruột của “ông hoàng cải lương” hay không. Điều này khiến cho Hồng Phượng vướng nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng có “âm mưu” trong chuyện này.

Tại buổi gặp truyền thông chiều 16/6, Hồng Phượng đã chính thức lên tiếng về việc này. Theo đó, nữ ca sĩ phủ nhận hoàn toàn việc có “âm mưu” để hưởng tài sản của cậu ruột.

“Tôi biết dù cho Loan là con ruột hay con nuôi, thì khi cô ấy có giấy tờ hợp pháp vẫn sẽ như con ruột. Lời nói của tôi không thể nào thay đổi được luật pháp.

Nếu mọi người nghe kỹ, trong đám tang tôi nói rằng: ‘Mọi người có thể gọi Bình Tinh, Vũ Luân là con nuôi, tuy nhiên Hồng Loan thì hãy gọi là con gái’. Tôi và Hồng Loan sống với nhau mấy chục năm nên không bao giờ có sự phân biệt nuôi hay ruột.

Tôi sợ câu hỏi sẽ làm tổn thương Loan nên đã trả lời như vậy. Lúc đó cũng có Loan ngồi cạnh nên câu trả lời đó không thể nào là cố ý. Hoàn toàn không thể có thuyết âm mưu nào ở đây”, cô nói.

Trước đó tại đám tang NSƯT Vũ Linh hôm 7/3, Hồng Loan xác nhận thông tin được NSƯT Vũ Linh đem về nuôi khi mới lọt lòng nên được coi như con gái ruột. Cô lấy họ Võ theo họ của Vũ Linh (Vũ Linh tên thật là Võ Văn Ngoan) và trên giấy khai sinh vẫn được coi là con gái duy nhất của “ông hoàng cải lương”.

Hồng Phượng – cháu ruột của nam nghệ sĩ cũng xác nhận thông tin này. Cô chia sẻ: “Cậu Linh ẵm Loan về nuôi khi chỉ có mấy ngày t.uổi. Tôi và Loan cùng sinh năm 1987. Từ đó cho tới nay, Loan luôn được coi là con gái duy nhất của cậu Vũ Linh.

Điều đặc biệt là Loan rất giống dì hai (chị gái của Vũ Linh). Khi cậu mang Loan về, mọi người cũng thấy giống và cứ nghĩ là con ruột của cậu. Gia đình luôn coi Loan là anh chị em ruột thịt trong nhà, không có sự phân biệt. Nhưng sự thật thì vẫn là sự thật, gia đình muốn lên tiếng để cậu không bị mang tiếng là có con rơi”.
https://vtc.vn/hong-phuong-phu-nhan-am-muu-noi-hong-loan-khong-phai-con-ruot-nsut-vu-linh-ar800181.html

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *