Ngủ thấy giấc mơ kỳ lạ hai người miền Tây vô tình mua vé số rồi trúng độc đắc đổi đời: Lộc lá các cụ ban

Có thể nói, trúng độc đắc là chuyện mà nhiều người mơ ước nó không chỉ thể hiện sự mắn mắn, trúng độc đắc còn khiến chủ nhân của tờ vé số có cơ may đổi đời nhận về tiền tỷ chỉ sang 1 đêm. Tuy nhiên, 2 trường hợp của 2 người dân miền Tây dưới đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi chỉ sau một giấc ngủ “điềm báo” hôm sau họ đã biến giấc mơ thành sự thật mà ngay cả họ cũng không thể tin được

Trúng độc đắc nhờ điềm báo của một ông lão trong giấc mơ

Câu chuyện của ông Ba Trung quê ở Cà Mau, gia đình ông không có đất đai, cả nhà chỉ việc đi làm thuê làm mướn quanh năm. Tuy nhiên, với số tiền ít ỏi gia đình ông Ba Trung chỉ đủ sống hết ngày, làm mãi không có dư. Hơn nữa, vì gia đình ông đông con, nên cái ăn cái mặc trong nhà ông lúc nào cũng rơi vào tình trạng thiếu thốn. Khi con ông trưởng thành cũng có gia đình riêng, nhưng cũng khó khăn không kém nên cũng không giúp được gì cho ba mẹ.

Theo đó, để xoay sở cái ăn cái mặc, vợ ông chỉ Ba Trung thì đi bán bánh ú, còn ông Trung đi làm thuê làm mướn buổi sáng. Riêng ban đêm, ông Trung còn nhận ngủ thuê giữa đồ cho người ta với giá 10.000 đồng/đêm.

Tuy nhiên, trong một đêm ngủ mướn cho nhà hàng xóm, người đàn ông nghèo gặp giấc mơ kỳ lạ đã khiến cuộc đời ông thay đổi chỉ sau một đêm. Ông Trung nhớ lại: “Trong mơ tôi có gặp một ông lão râu tóc bạc phơ, khuôn mặt rất phúc hậu hiện lên. Ông lão nói văng vẳng bên tai với tôi là từ nay, ông không cần đi ngủ mướn nữa. Có người thương ông nên cho ông một số tiền dành dụm mà tiêu xài”.

Ông Trung cũng nói thêm sau khi gặp giấc mơ kỳ lạ ông ngồi thẫn thờ cho rằng có thể đây là điềm báo may mắn mà tổ tiên báo cho, hy vọng có một điều kỳ diệu sẽ đến. Theo đó, đến trưa hôm sau, ông Trung đi ra phía đầu đường định mua thuốc lá thì có người bán vé số đến mời mua. Nhớ lại “điềm báo” chỉ điểm hôm qua, ông Trung đã ủng hộ người này một tờ vé số 10.000 đồng.

Chiều đến, cầm tờ vé số trên tay, ông Trung “rụng rời” trước kết quả xổ số. Không ngờ điềm báo hôm qua của ông lão trong giấc mơ đã thành hiện thực. Bỗng dưng nhận được tiền tỷ sau một đêm, ông Trung đến bây giờ khi kể lại câu chuyện của chính mình còn không thể tin được. Cả đời làm lụng vật vã mãi không có dư, ông Trung nói: “Tôi cảm nhận được đồng tiền quý giá nên chưa dám tiêu xài gì cả. Tôi chỉ cho các con mỗi đứa một ít lấy vốn làm ăn, còn lại gửi ngân hàng để tìm mua vài công đất canh tác”

Câu chuyện ly kỳ thứ hai đên từ người phụ nữ tên N.T.B sinh năm 1959 quê ở Long An. Bà N.T.B cho biết, trước đây bà và người chồng đã khuất từng đi chở hàng cho các tiểu thương ở chợ, gai đình cũng làm ăn khá giả. Tuy nhiên, trong một lần thua lỗ gia đình bà rơi vào hoàn cảnh khó khăn gặp biến cố xa cơ lỡ vận.

Tuy nhiên, nhờ trời thương chồng bà và gia đình bà được thần may mắn gõ cửa khi trúng số đến 5 tờ vé số nhưng không phải độc đắc tổng 250 triệu đồng – số tiền rất lớn vào thời điểm bấy giờ. Lãnh tiền thưởng xong nhà bà cũng trải hết số nợ trên. Niềm vui chưa đến được bạo lâu, thì trong một lần chồng bà N.T.B ngủ trưa nhưng gia đình gọi mãi không dậy đến lúc phát hiện thì chồng bà N.T.B đã qua đời đột ngột khiến bà không khỏi bàng hoàng.

Người phụ nữ tâm sự sau cái chết của chồng, bà N.T. B không thiết tha gì sự giàu sang phú quý, người chồng kề ấp tay gối ra đi mãi mãi khiến bà không khỏi nguôi ngoai. Đến năm 2012 bà N.T. B tiếp tục trúng số nhưng lần này là trúng độc đắc – đây cũng là tờ vé số đầu tiên bà mua trong đời.

Bà N.T. B nhớ lại “Hôm ấy tôi đang nằm ngủ trưa thì gặp ông Thái trong mơ. Tôi thấy chồng tôi cầm nhiều tờ vé số chạy về báo với gia đình. Chúng ta không phải bán nhà nữa, không phải ra đường ăn xin rồi. Tôi giật mình tỉnh lại chợt nghĩ đến nơi ông ấy tai nạn. Chiều đó, tôi thấy người bán vé vào nhà mời mua. Tôi đã rút lấy một tờ như để tưởng nhớ đến ông. Ngờ đâu lần đầu tiên tôi mua vé số đã trúng ngay giải độc đắc trị giá 1.5 tỷ đồng”.

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *