NS Thanh Điền tuyên bố s.ố.c chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực

Mới đây, con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã mở họp báo để giải đáp những thắc mắc của công chúng và truyền thông về những lùm xùm những ngày qua. Ngoài ra, NS Thanh Điền cũng lên tiếng chuyện nhà của đàn em.

Sau khi cháu gái của Vũ Linh là Hồng Phượng,con gái của “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” là Vũ Linh cũng có buổi gặp gỡ giới báo chí và truyền thông để giải đáp những thắc mắc của khán giả cũng như những tin đồn bất lợi cho mình.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 1

Con gái Vũ Linh phủ nhận chuyện không chăm sóc cha mình trong những ngày bệnh tật ở bệnh viện: “Điều này là hoàn toàn sai. Loan ở suốt với ba trong đó cùng chị Nga là 2 tuần. Tiến triển bệnh của ba, ba nằm phòng cấp cứu ở đây, tôi nằm bên đối diện thấy hết. Tôi rất đau, không biết làm sao cứu ba. Cái ngày ba hôn mê, phải chở ba về, gia đình cũng do dự không biết có nên đưa ba về hay không, sợ ba mất trong đó. Tôi có quỳ xuống lạy cô Sáu cho ba về, bao nhiêu tai tiếng tôi chịu hết, tôi sợ ba mất trong đó thôi. Còn những người ai nói Loan không lo là hoàn toàn không có. Lúc Loan ở nhà chồng cũng tự xách xe chạy đến bệnh viện này kia để phụ với chị Nga lo. Lúc đó dịch, ở bệnh viện không cho ở chung nhiều nên cả hai thay nhau chạy đi chạy về. Tôi không bao giờ bỏ ba, ba ở bệnh viện nào tôi ở bệnh viện đó”.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 2

Cô rơm rớm nước mắt khi kể về t.uổi thơ không được người thân yêu thương: “Từ nhỏ lúc cô Sáu về cũng tạo áp lực rất nhiều, lúc đó tôi còn đi học, cảm giác không muốn ở nhà nữa, chỉ muốn đi luôn cho người ta thoải mái”.

Khi được hỏi về chuyện kiện tụng, Hồng Loan đáp: “Trước giờ tôi cũng không muốn dính đến kiện tụng gì hết nhưng nếu cô Sáu đã kiện, tôi chấp nhận đi hầu. Tôi chỉ sợ ba buồn, ảnh hưởng đến ba. Còn tôi chịu được hết. Mình trước giờ cũng không muốn dính líu đến kiện tụng gì hết. Nhưng bây giờ, cô Sáu đã kiện thì con đi hầu thôi. Em sợ lắm, sợ ba buồn, sợ ảnh hưởng đến ba thôi. Còn Loan thì Loan chịu được hết”.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 3

Thời gian qua, vụ lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời được nhiều người quan tâm. Mới đây, khi tham gia 1 sự kiện, nghệ sĩ Thanh Điền đã bất ngờ lên tiếng. Ông nói “thấy buồn cho Vũ Linh vì đã mất rồi cũng không được yên”. “Tội nghiệp nhất là người đã khuất. Bây giờ trên mộ Vũ Linh cũng vậy, có nhiều YouTuber đến quay. Tôi thương Vũ Linh ở chỗ mất đến giờ vẫn chưa được yên. Còn những chuyện khác, tôi không trách nhưng cũng không đồng tình”, Thanh Điền chia sẻ.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 4

Diễn viên 76 t.uổi nói thêm ông cảm thấy phiền lòng trước việc YouTuber đến quay clip ở mộ vợ mình và các nghệ sĩ khác. Bởi theo nam nghệ sĩ, nghĩa trang là nơi để người đã khuất an nghỉ, không nên gây ồn ào.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 5

Trước nghệ sĩ Thanh Điền, Hoa hậu Phương Lê còn đến tận nhà động viên con gái cố NS Vũ Linh. Cô chia sẻ: “Điều tôi cảm thấy rất nể ở đây là chú dạy Hồng Loan như thế nào cho dù sự việc xảy ra nhưng người đó có như thế nào với Hồng Loan đi nữa nhưng lúc cô ấy gặp tôi không nói về những người đó, không có nói oan ức của mình. Một đứa phụ nữ rất tử tế, nhà cửa rất sạch sẽ, mát mẻ, trên bàn thờ nhang khói nghi ngút, những đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn”.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 6

Không chỉ vậy, Phương Lê còn giải đáp thay cho Hồng Loan khi bị hỏi vì sao không giữ tiền phúng điếu của cha mình: “Theo tôi biết là không phải Hồng Loan đồng ý mà mọi người sắp xếp và bắt con nhỏ làm theo. Mọi người xem lại clip đám tang cũng như các clip khác, mọi người cũng đủ cảm nhận được và thấy được là Hồng Loan chỉ ngồi một góc, không có một cái quyền gì hết. Người ta mang thùng tiền đó vào rồi đếm và bảo người ta giữ. Đó là cô và đứa em lanh lợi của mình đòi giữ thì mình phải chịu đựng thôi chứ. Nếu như người ta biết điều thì đã nói: “Con ơi, đám tang này của cha con nè, tiền phúng điếu được bao nhiêu đây nè. Thôi con giữ để lo liệu nhiều thứ sau này”.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 7

Sau buổi gặp gỡ, Phương Lê khẳng định mình sẽ kề vai sát cánh cùng Hồng Loan khi đàn em cần. Điều này cho thấy con gái Vũ Linh đã có thêm một sự hậu thuẫn vững chắc sau khoảng thời gian phải đối mặt với những ồn ào vừa qua.

NS Thanh Điền tuyên bố sốc chuyện nhà Vũ Linh, Hồng Loan phải quỳ lạy, bỏ nhà đi vì Cô 6 tạo áp lực - Hình 8

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *