Phim vừa thắng lớn trăm tỷ, vợ chồng Lý Hải đã gặp hạn nặng, đã nhiều sao Việt bị y hệt

Lý Hải và bà xã Minh Hà vừa lên tiếng cảnh báo với khán giả việc bị mạo danh, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, trên trang trên Fanpage “Lý Hải – Minh Hà”, vợ chồng Lý Hải đã một bài viết cảnh báo khán giả, người hâm mộ của Lý Hải chuyện hình ảnh vợ chồng anh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Cụ thể, Lý Hải và Minh Hà thông tin với khán giả sự việc gần đây có một tài khoản đã lấy hình ảnh vợ chồng Lý Hải lập kênh facebook chạy quảng cáo với nội dung tuyển dụng “việc nhẹ lương cao”.

Nguyên văn của vợ chồng Lý Hải cho biết:

“Cảnh báo giả mạo Lý Hải – Minh Hà để lừa đảo. Hà vừa được mọi người báo tin có tài khoản Facebook giả mạo (không có tick xanh chính chủ) chạy quảng cáo Lý Hải – Minh Hà tuyển dụng ‘việc nhẹ lương cao’. Các bạn đừng tin và không cung cấp bất kỳ thông tin gì hết dùm mình nhé”.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, Lý Hải – Minh Hà mong khán giả phụ giúp báo cáo khi thấy được những trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của hai vợ chồng.

“Báo với mình khi thấy thông tin bất thường về Lý Hải – Minh Hà – làm tài khoản giả mạo (không có dấu tick xanh) hoặc lấy hình ảnh quảng cáo sản phẩm/dịch vụ giả mạo. Báo cáo cáo khi thấy tài khoản giả mạo và hành vị lừa đảo này. Cảm ơn mọi người đã chung tay cùng gia đình Hà ạ!”, Lý Hải – Minh Hà chia sẻ.

Đính kèm bài viết vợ chồng Lý hải còn đăng tải một số hình ảnh kêu gọi mọi người nếu gặp tình trạng trên hãy giúp vợ chồng nam đạo diễn Lật Mặt 6 tẩy chay những tài khoản lợi dụng hình ảnh để lừa đảo. Bài đăng của Lý Hải – Minh Hà sau khi được chia sẻ đã nhận về sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Kết thúc bài viết vợ chồng Lý Hải còn hy vọng người đứng sau mạo danh hình ảnh cặp đôi nên cảnh tỉnh và có trách nhiệm với hành vi của mình, Lý Hải – Minh Hà cho biết: “Mong bạn nào đang giả mạo đọc được tin. Làm ơn đừng như vậy, cuộc sống này ai cũng có khó khăn, giờ là lúc giúp nhau. Nếu không giúp được thì đừng lừa mọi người như vậy bạn nhé. Cuộc đời có nhân quả. Mong bạn tỉnh ngộ”.

Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên, giới nghệ sĩ lên tiếng cảnh báo khán giả việc bị lấy hình ảnh để cá nhân nào đó trục lợi. Tuy nhiên, giữa cơn sốt bộ phim Lật Mặt 6 của Lý Hải sẽ có rất nhiều khán giả có thể dính vào cái bẩy của những đối tượng lừa đảo vì hâm mộ nam đạo diễn. Hiện tại, bài viết của vợ chồng Lý Hải nhận được sự chú ý và lượt chia sẻ rầm rộ của cư dân mạng.

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *