Sự thật con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất

Vụ việc tranh chấp tài sản của gia đình NSƯT Vũ Linh tiếp tục gây tranh cãi khi cô Sáu (mẹ Hồng Phượng) đưa đơn kiện Hồng Loan. Trước hành động “cạn tình cạn nghĩa” của cô ruột, con gái Vũ Linh không ngần ngại mà chấp nhận hầu tòa.

Tuy nhiên, tới buổi gặp chính quyền ngày 22/6 tại tòa án quận Phú Nhuận, mẹ con Hồng Phượng hoàn toàn vắng mặt, chỉ có mỗi Hồng Loan xuất hiện để cung cấp lời khai. Mặc dù sự việc vẫn chưa có kết quả rõ ràng, song khán giả đều ủng hộ Hồng Loan và cầu mong những điều tốt đẹp đến với cô.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 1

Cũng trong chiều cùng ngày, Hồng Loan đã cùng gia đình đến nghĩa trang Hoa viên Bình Dương để thăm mộ của ba.

Con gái Vũ Linh xuất hiện với hình ảnh bình dị, phong cách ăn mặc đơn giản nhưng thái độ lại rất thân thiện luôn tươi cười chào hỏi mọi người. Tại đây, cô tỉ mỉ lau dọn và cẩn thận bày biện mâm cúng cho “ông hoàng Hồ Quảng”, khiến ai nhìn thấy đều phải cảm động trước tấm lòng hiếu thảo của Hồng Loan.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 2

Sau khi trở về nhà, trên trang cá nhân, con gái NSƯT Vũ Linh cũng đăng tải tâm thư đầy xúc động tới ba khiến ai cũng rưng rưng. Hồng Loan cho biết, cô đang kêu gọi mọi người cung cấp thông tin quyên góp cúng thất, phúng điếu,…. để làm sáng tỏ sự việc, lấy lại danh dự cho ba.

Hồng Loan viết: “Ba ơi! Vậy là đã một tháng trôi qua, ngày mùng 5/4 là ngày ráp mộ cho ba. Con nhớ ba của con lắm! Ba hãy yên nghỉ và vãng sanh nơi miền cực lạc. Khán giả của ba rất thương ba và cũng thương con nữa.

Con sẽ thay mặt ba, nhờ các cô chú bác anh chị khán giả trong và ngoài nước của ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ cũng như quyên góp cúng thất và tiền chuyển khoản phúng điếu trong đám của ba con xin hãy gửi các thông tin mà khán giả đã chuyển khoản cho bác Thành, cô Vân Tiên, cô Hồng Nhung, Hồng Phượng, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có), Đặng Dung và cô Liễu bạn chị Nga, cô Kim Thoa và con cô Kim Thoa (nếu có).

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 3

Xin hãy gửi các thông tin về cho con để con có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng. Ba ơi! Cuộc đời của con, ba chính là mẹ của con và cũng là ba của con, những lời dặn dò của ba con luôn khắc ghi. Ba ơi! Khán giả của ba rất thương con, đã giúp con có được niềm tin về những điều tốt đẹp nhất mà ba dành cho con”.

Đông đảo khán giả ủng hộ việc làm này của con gái NSƯT Vũ Linh.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 4

Trong khi phía bà Hồng Nhung có phần im hơi lặng tiếng thì 1 người bạn thân của Hồng Loan tiếp tục đăng đàn tố nữ ca sĩ nói dối. Người bạn tên N. của con gái Vũ Linh chỉ ra loạt điểm bất thường trong lời nói và hành động của Hồng Phượng.

Đầu tiên, chị N. cho biết cô đã tìm hiểu được chỗ ở hiện tại của Hồng Phượng, không “vô gia cư” như ca sĩ đã nói ở họp báo trước đó.

Ngoài ra, chị N. còn hé lộ chính Hồng Phượng là người xin cố NSƯT Vũ Linh vào ở chứ không phải mẹ con cô được gọi về. “Cái video nó quay là tháng 1/2021, tới tháng 11 nó mới xin cậu về ở. Trước khi nó xin là đã tính toán trước trong đầu. Tạo bằng chứng như di chúc nhưng nó không biết luật”.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 5

“Cái tiền đất trên Hoa Viên nó ăn chặn luôn. Mọi người nhớ con Phượng từng nói nó bỏ 100 triệu. Rồi nói là cậu Thành ơi, cậu bỏ 3 triệu vô đi. Rồi mọi người biết tiền đất bao nhiêu không 78 triệu 285 ngàn mà dám nói 103 triệu. Lúc đó lên Hoa Viên mà theo luật là không thể lấy hợp đồng. Nhưng khi tui đi với bé Loan lên thì do tui kêu thôi cho em lấy đi thì cuối cùng họ mới đưa. Giờ kiện đi, xong hợp đồng rồi người ta đưa hợp đồng thanh lý cho mình coi”, chị N. bức xúc.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 6

Chị N. còn tố Hồng Phương “nói một đằng làm một nẻo”, miệng nói không kiện nhưng âm thầm lập vi bằng. Chưa hết, người này còn hé lộ lúc sinh thời, cố NS Vũ Linh từng tuyên bố hối hận khi để 2 mẹ con Hồng Phượng về sống chung.

Hiện thông tin trên đang khiến dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên đây chỉ là lời nói 1 chiều, chưa được kiểm chứng và phía Hồng Phượng cũng chưa lên tiếng.

Con gái Vũ Linh được 1 chị đại ra mặt bảo vệ, tố Hồng Phượng ăn chặn tiền mua đất, thực hư ra sao? - Hình 7

Related Posts

Bão Doksuri ảnh hưởng những nơi nào của nước ta?

Bão Doksuri có thể mạnh cấp 15, 16, giật trên cấp 17 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh, khoảng 2 ngày nữa sẽ vào Biển…

Show diễn BlackPink chính thức biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink vẫn được biểu diễn vào tối 29 và 30/7 tới ở SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội Ngày 25/7, bà Vũ Thu…

Nông dân miền Tây lãi lớn khi lúa tăng giá kỷ lục

Nước cung ứng gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ cấm xuất khẩu khiến giá lúa tăng từng ngày, thương lái đặt cọc tiền trước, nông…

Tân Hoa hậu Ý Nhi nhận xét về bạn trai: Nhút nhát, 6 năm yêu chân thành

Miss World Vietnam Ý Nhi, 21 tuổi, cho biết bạn trai yêu cô chân thành, trong sáng, luôn đồng hành phấn đấu học tập, sống tốt. Hôm…

Vụ 2 vợ chồng ra đi mãi mãi dưới mương nước ở Hà Nội: “Hai vợ chồng rất tình cảm, chưa thấy cãi nhau bao giờ”

Tối 23/7, chính quyền phường Thụy Phương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ, ở…

Nhan sắc đời thường Hoa hậu Ý Nhi: Được ví như Đông Nhi, ảnh cấp 3 gây sốt

Nhiều khán giả thích thú trước nét tương đồng về gương mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và ca sĩ Đông Nhi. Đêm chung kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *